Thành Phố Bên Sông Đà
Thành Phố Bên Sông Đà

Diễn đàn Giải trí Tổng hợp

Đúng 12h ngày mai 19/6/2015 võ lâm Phú Quy chính thưc open betamylocphattai33
Võ Lâm Công Thành Open 12h Hôm Nay Tham Gia Ngay Kẻo Lỡmylocphattai33
Chính Thức Aplates Test Thử SV Công Thành Chiến Ngay Hôm Nay Trước Khi Openmylocphattai33
Khai Mở Cụm Máy Chủ Công Thành Chiến Ngay Hôm Nay Chiến Ngay Kẻo Lỡmylocphattai33
[Hót] kí tự đặc biện thường dùng trong gamesmallsoul
[Hót] Tuyển BQT cho Forumsmallsoul
Nội Quy Diễn Đàn Member + BQT vào xem kĩ nhé!smallsoul
hót girl hát hay nhất ChiNasmallsoul
Máy Chủ + Phiên Bản Mới Võ Lâm Phong Vương Open 11h Hôm Naysmallsoul
dot kick lauonglayqua40
dot kick tang 99999999999999 vicoionglayqua40
[Gunny Lậu] Gunny Private PB Kỵ Binh Gà có skill Pet Siêu Preetankz01
Gunvkl.us Gunny Siêu Pree. ổn định lâu dài. có skill Pet. PB kỵ binh gàtankz01
GUnny Mới Open hqa. PB bậc thầy Luyện THú Siêu Pre có skill pet ổn định. chơi lâu dàitankz01
Gunny Private pree xu. chơi ổn định dài lâu. có skill pet+guildtankz01
Gunny II bậc thầy luyện thú Pree Xu -- Full Skill Guild+pettankz01
Gunny II Phiên bản bậc thầy luyện thú Full Skill Pét+Guildtankz01
volam-vietnam Server Được Đánh Giá Hot Nhất 2014cavedem
Kiếm Thế Giang Hồ : 25/06/2014 Aphatest -->> 28/06/2014 Open.. Trang bị hoàn toàn mới, Tống kim nhận đồng thường, Trian đồng tẹt ga, Hệ thống Skill 150, Phi phong mới Siêu Thần - Đại Thánh.kiemthegiangho
Đầy ắp hoạt động vui hè cho thiếu nhiheo.con12
Bài viết trong ngày
Các bài viết trong tháng
Thống kê tổng thể
Topic sôi nổi nhất
Topic xem nhiều nhất
Thành viên có nhiều chủ đề nhất
Thành viên post bài nhiều nhất trong một tuần
Thành viên post bài nhiều nhất trong tháng
Top poster
Số topic trong tháng

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tổng số bài gửi :
232
:
Tiền VND :
9360
:
Ngày Gia nhập :
04/09/2013
:
Tuổi★☆ :
31
:
heo.con12
๖ۣۜĐiều ๖ۣۜHành ๖ۣۜViên
Danh hiệu ๖ۣۜĐiều ๖ۣۜHành ๖ۣۜViên


Hiện Đang:
Tổng số bài gửi : 232
Tiền VND : 9360
Ngày Gia nhập : 04/09/2013
Tuổi★☆ : 31
Tổng số bài gửi : 232
Tiền VND : 9360
Ngày Gia nhập : 04/09/2013
Tuổi★☆ : 31

Bài gửiTiêu đề: Đầy ắp hoạt động vui hè cho thiếu nhi
LoadingXem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Đầy ắp hoạt động vui hè cho thiếu nhi

Mặc dù năm học đã bế giảng nhưng các nhà trường vẫn mở rộng cửa khuyến khích học sinh tham gia CLB Văn, Thể, Mĩ. Đoàn Thanh niên các cấp cũng đã có những kế hoạch giúp các em thiếu nhi có một mùa hè bổ ích và lí thú.

Sân trường vẫn rộng mở...

Theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội, các trường chỉ được tổ chức ôn tập văn hóa cho học sinh sau ngày 15/7. Như vậy, thời gian nghỉ hè năm nay kéo dài một tháng rưỡi.

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho học trò, theo lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội: Dịp nghỉ hè, nhiều trường học trên địa bàn thành phố vẫn duy trì các CLB năng khiếu, thể thao và khuyến khích cho học sinh vào trường tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh. Ngao kiem vo song

Bà Nguyễn Thị Mai Lan, Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn (Cầu Giấy - Hà Nội) cho biết: “Mặc dù đang là thời gian nghỉ hè nhưng chủ trương của nhà trường vẫn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ở câu lạc bộ, sân chơi thể thao. Theo đó, học sinh có thể đăng kí học các môn bóng rổ, cầu mây, đá cầu, thể thao, cờ vua… Bên cạnh CLB văn, thể, mĩ, trường THCS Lê Quý Đôn còn mở cửa thư viện, học sinh có thể đến trường đọc sách, báo”.

Tình nguyện tuổi học trò...

Không chỉ duy trì câu lạc bộ trong trường, nhiều trường học ở Hà Nội cũng có kế hoạch động hè, khuyến khích học sinh tham gia CLB, đội nhóm, chiến dịch tình nguyện tỏa đến các huyện ngoại thành, vùng sâu vùng xa giúp đỡ học sinh, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhiều nhà trường lên kế hoạch tổ chức các hoạt động tham quan học tập, các di tích lịch sử, văn hóa… giao lưu với cựu chiến binh, các cán bộ Cách mạng lão thành; tham gia phong trào đền ơn đáp nghĩa nhân dịp Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, đặc biệt tiếp tục chăm sóc di tích lịch sử văn hóa, cách mạng và công trình ghi công liệt sĩ. Không ít các trường phối hợp với các cơ quan chức năng làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích trong dịp hè cho học sinh, đặc biệt chú ý phòng chống tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, dịch bệnh.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: “Sở GD-ĐT đã chỉ đạo các nhà trường triển khai các hoạt động hướng tới kỉ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô và 60 năm Ngày thành lập ngành giáo dục đào tạo, tổ chức các hoạt động giao lưu trong trường, cụm trường, lựa chọn đưa một số trò chơi dân gian phù hợp lứa tuổi học sinh. Tăng cường giáo dục, định hướng cho học sinh ý thức tự chọn các nội dung khi sử dụng Internet theo hướng lành mạnh, bổ ích, đảm bảo sức khỏe.

Ngoài ra, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng yêu cầu các trường tăng cường hoạt động xã hội, học nghề, lao động công ích, phối hợp tổ chức cho học sinh tham gia các đội, nhóm Thanh niên tình nguyện trên địa bàn dân cư do Đoàn Thanh niên địa phương quản lí; tổ chức cho học sinh tham gia giữ gìn thủ đô Xanh - Sạch - Đẹp, tham gia phong trào vệ sinh môi trường vào sáng thứ bảy hàng tuần ở khu dân cư; tham gia vệ sinh, tu sửa trường, lớp chuẩn bị cho năm học mới.

Đoàn Thanh niên đồng hành cùng các em nhỏ...

Cũng trong dịp hè này, Đoàn thanh niên TP Hà Nội tổ chức rất nhiều các hoạt động hướng tới các em nhỏ thiếu niên, nhi đồng.

Ngay trong đợt đầu tiên của mùa nghỉ hè 2014, 200 học sinh Thủ đô sẽ có cơ hội học bơi miễn phí tại bể bơi Bốn mùa của Cung Văn hóa Thể thao thanh niên Hà Nội. Sự kiện này nằm trong chuỗi kế hoạch hè năm 2014 do Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nôi tổ chức. Xem thêm: Canh chim bao loc

Được biết, lễ khai trương bể bơi Bốn mùa và khai giảng lớp học bơi miễn phí đợt I sẽ được tổ chức đúng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2014.

Trước đó, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng Cung Văn hóa Thể thao thanh niên chuẩn bị tốt nhất các điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí tổ chức, vấn đề vệ sinh bể bơi, an ninh, y tế và an toàn cho học sinh tham gia các lớp học bơi miễn phí. Đồng thời, gửi đề án xuống các quận, huyện để rà soát, lựa chọn, lập danh sách thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, chưa biết bơi đăng kí với Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố xem xét sắp xếp vào các khóa học.

Thành đoàn Hà Nội cũng phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội chọn cử giáo viên, sinh viên bộ môn bơi lội có kinh nghiệm tham gia dạy bơi miễn phí cho trẻ em. Tạo ra các lớp học bơi chất lượng, uy tín luôn là điều kiện Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đặt lên hàng đầu.


Lớp học bơi miễn phí do Thành đoàn Hà Nội tổ chức rất thành công vào dịp hè. Ngon lua sam set

200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của quận Ba Đình và Hai Bà Trưng, Đống Đa sẽ được tham gia học bơi miễn phí đợt đầu tiên. Các em sẽ được chia thành 10 lớp, mỗi lớp gồm 20 học sinh đồng đều về độ tuổi, học trong 15 buổi. Cuối khóa học, các em sẽ vượt qua một kì thi, nếu học sinh nào đạt yêu cầu sẽ được Ban tổ chức cấp chứng nhận, đối với những học sinh chưa đạt yêu cầu sẽ được tiếp tục học cùng lớp sau cho đến khi đạt.

Em Nguyễn Phương Thảo, học sinh lớp 5, trường tiểu học Ba Đình (quận Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: "Từ lâu con đã mơ ước được đi học bơi nhưng chưa có điều kiện vì tham gia một lớp phải tốn rất nhiều tiền. Bây giờ, con được học bơi miễn phí nên vui lắm. Đây là món quà tuyệt vời con được nhận vào dịp Tết thiếu nhi.

Lớp học bơi miễn phí của Đoàn không chỉ mang đến cho các em một kì nghỉ hè thú vị mà quan trọng hơn cung cấp cho các em các kĩ năng để phòng chống tai nạn thương tích, giảm tới mức thấp nhất tỉ lệ trẻ em bị tử vong và tàn tật do đuối nước gây ra. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào dạy bơi và học bơi trong thanh thiếu nhi toàn thành phố.

Trong dịp hè 2014, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội sẽ triển khai nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Trong đó, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Hội tiếp tục triển khai sâu rộng lớp học bơi miễn phí cho trẻ em.

Sôi nổi các hoạt động tại Cung thiếu nhi Hà Nội:

(TTTĐ) Năm nay, Cung Thiếu nhi chào hè với hơn 50 bộ môn, bên cạnh các bộ môn truyền thống như học vẽ, thời trang, võ, múa, học đàn, hát, các bộ môn mới như: Lắp ráp robot, nhảy hiện đại, câu lạc bộ “Bé vui đọc sách”, làm búp bê bằng vải cũng đã thu hút nhiều phụ huynh quan tâm.

Trong dịp hè năm nay, ngoài các bộ môn thế mạnh truyền thống như: Organ, múa, kể chuyện, vẽ, thời trang, võ thuật, kĩ năng sống, bé vào lớp 1, luyện chữ đẹp, tin học, mô hình máy bay, ngoại ngữ... Cung Thiếu nhi sẽ có thêm một số bộ môn mới. Lớp “Bé làm đồ chơi bằng vải” giúp các em có ý thức tiết kiệm và sử dụng nguyên liệu có ý nghĩa, rèn tính kiên trì, khéo léo và yêu lao động nghệ thuật. CLB “Giúp bé vui đọc sách” để phát triển ngôn ngữ trí tuệ, giúp trẻ biết cách tự đọc, tự học, hình thành khả năng tóm tắt, ghi nhớ và phân tích thông tin. Lớp “Điện - Điện tử”; mô hình lắp ráp Huna khơi dậy niềm đam mê, khám phá khoa học robot, tạo môi trường để các bé phát huy khả năng sáng tạo... Mô hình “Trại hè xanh” tại Tam Đảo, Ba Vì dành cho thiếu nhi từ 8 - 12 tuổi tiếp tục được tổ chức.

Ngay trong tối 31/5/2014, tại Cung Thiếu nhi sẽ diễn ra chương trình khai mạc Hè năm 2014 và biểu diễn nghệ thuật đặc biệt dành cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Chữ ký của heo.con12

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết