Thành Phố Bên Sông Đà
Thành Phố Bên Sông Đà

Diễn đàn Giải trí Tổng hợp

Đúng 12h ngày mai 19/6/2015 võ lâm Phú Quy chính thưc open betamylocphattai33
Võ Lâm Công Thành Open 12h Hôm Nay Tham Gia Ngay Kẻo Lỡmylocphattai33
Chính Thức Aplates Test Thử SV Công Thành Chiến Ngay Hôm Nay Trước Khi Openmylocphattai33
Khai Mở Cụm Máy Chủ Công Thành Chiến Ngay Hôm Nay Chiến Ngay Kẻo Lỡmylocphattai33
[Hót] kí tự đặc biện thường dùng trong gamesmallsoul
[Hót] Tuyển BQT cho Forumsmallsoul
Nội Quy Diễn Đàn Member + BQT vào xem kĩ nhé!smallsoul
hót girl hát hay nhất ChiNasmallsoul
Máy Chủ + Phiên Bản Mới Võ Lâm Phong Vương Open 11h Hôm Naysmallsoul
dot kick lauonglayqua40
dot kick tang 99999999999999 vicoionglayqua40
[Gunny Lậu] Gunny Private PB Kỵ Binh Gà có skill Pet Siêu Preetankz01
Gunvkl.us Gunny Siêu Pree. ổn định lâu dài. có skill Pet. PB kỵ binh gàtankz01
GUnny Mới Open hqa. PB bậc thầy Luyện THú Siêu Pre có skill pet ổn định. chơi lâu dàitankz01
Gunny Private pree xu. chơi ổn định dài lâu. có skill pet+guildtankz01
Gunny II bậc thầy luyện thú Pree Xu -- Full Skill Guild+pettankz01
Gunny II Phiên bản bậc thầy luyện thú Full Skill Pét+Guildtankz01
volam-vietnam Server Được Đánh Giá Hot Nhất 2014cavedem
Kiếm Thế Giang Hồ : 25/06/2014 Aphatest -->> 28/06/2014 Open.. Trang bị hoàn toàn mới, Tống kim nhận đồng thường, Trian đồng tẹt ga, Hệ thống Skill 150, Phi phong mới Siêu Thần - Đại Thánh.kiemthegiangho
Đầy ắp hoạt động vui hè cho thiếu nhiheo.con12
Bài viết trong ngày
Các bài viết trong tháng
Thống kê tổng thể
Topic sôi nổi nhất
Topic xem nhiều nhất
Thành viên có nhiều chủ đề nhất
Thành viên post bài nhiều nhất trong một tuần
Thành viên post bài nhiều nhất trong tháng
Top poster
Số topic trong tháng

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tổng số bài gửi :
24
:
Tiền VND :
4000
:
Ngày Gia nhập :
23/10/2013
:
Tuổi★☆ :
28
:
alonegirl208
♪Víp♥Member♪
Danh hiệu ♪Víp♥Member♪


Hiện Đang:
Tổng số bài gửi : 24
Tiền VND : 4000
Ngày Gia nhập : 23/10/2013
Tuổi★☆ : 28
Tổng số bài gửi : 24
Tiền VND : 4000
Ngày Gia nhập : 23/10/2013
Tuổi★☆ : 28

Bài gửiTiêu đề: Top game online bom tấn vừa mới ra mắt thị trường
LoadingXem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Top game online bom tấn vừa mới ra mắt thị trường

Đao Phong Thiết Kỵ

Đao Phong Thiết Kỵ (tên tiếng Anh là Iron Knight) là một game online3D thuộc thể loại game hành động quyết đấu được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Sản phẩm tai zalo này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực cho người chơi nhờ vào 1 nền tảng đồ họa tối tân và 1 gameplay có chiều sâu về quân sự chiến tranh thời xưa.

Tựa game này mới được công bố chính thức tại ngày đầu tiên của Tencent Games Carnaval 2013 là 29 tháng 11, nó nằm trong số những sản phẩm mới nhất mà Tencent sẽ mang lại cho người chơi trong thời gian tới.


Bối cảnh và cốt truyện chính của Đao Phong Thiết Kỵ sẽ lấy thời kỳ Tam Quốc Diễn Nghĩa làm nền chính, tất cả những yếu tố về nhân vật, trang bị, chiến trường đều sẽ được thiết kế lại thật chi tiết và bám sát theo lịch sử nhất nhằm giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm cảm xác được xông pha trận mạc thời cổ đại ra sao. Trò chơi cũng hứa hẹn ở giai đoạn phát triển sau này sẽ đưa thêm nhiều trận chiến nổi tiếng từ nhiều thời kỳ khác nhau giúp gameplay được đa dạng hơn như Lưu Bang quyết chiến Hạng Vũ, Tùy Đường Diễn Nghĩa…


Bên cạnh đó, để mô phong sự chân thực của chiến tranh thời xưa, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng nhiều loại vũ khí như đao, kiếm , thương, kích, côn, cung, ai la trieu phu… Mỗi võ tướng xung trận sẽ có thể mang theo 3 loại binh khí và tự ý thay đổi cho phù hợp với từng tình huống. Hơn nữa, Đao Phong Thiết Kỵ sẽ sử dụng hệ thống engine vật lý tiên tiến giúp cho quá trình chiến đấu trở nên chân thực hơn với nhiều động tác phong phú như lăn lộn, né tránh, đỡ đòn, mỗi nhát đao, từng mũi kiếm đều có sự uy lực tới tận da thịt.


Thiên Dụ

Thiên Dụ (tên tiếng Anh là Revelation) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Sản phẩm này mang phong cách fantasy phương Đông, kết hợp với những yếu tố hành động và 1 nền tảng đồ họa đẳng cấp nhằm mang lại những trải nghiệm kỳ thú, mới lạ nhất cho người chơi.

Trước khi G-Star 2013 diễn ra 1 tuần, NetEase có úp mở với người trong ngành rằng họ đang có trong tay 1 MMORPG 3D hoàn toàn mới và tải game kết giới sẽ con cờ chiến lược tiếp theo của hãng trong tương lai. Và NetEase đã không hề nói ngoa khi họ đã chính thức cho ra mắt Thiên Dụ vào ngày đầu tiên của triển lãm game lớn nhất Hàn Quốc và ngay lập tức gây được sự chú ý của giới truyền thông tại đây. Theo lời 1 người phụ trách của NetEase thì tựa game này đã được bí mật phát triển trong 4 năm với 1 khoản đầu tư khổng lồ.


Bối cảnh và nội dung chính của trò chơi mang nhiều yếu tố của 2 nền văn hóa Đông – Tây cũng như phong cách võ hiệp đậm Châu Á với sự huyền bí, ma ảo của Châu Âu. Nền tảng đồ họa của Thiên Dụ được sử dụng những công nghệ mới nhất trong quá trình phát triển, các hiệu ứng phực tạp như ánh sáng, phủ bóng, hệ thống thời tiết, hệ thống màn đêm hay lực gió đều rất chân thực, người chơi sẽ được phiêu lưu và khám phá 1 thế giới cực kỳ rộng lớn cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Hiện nay, các thông tin chi tiết hơn về Thiên Dụ vẫn đang được NetEase giữ kín, chỉ biết rằng hãng đang rất tập trung phát triển sản phẩm này để có thể ra mắt người chơi được sớm nhất trong năm 2014.


Hổ Báo Kỵ


Hổ Báo Kỵ (tên tiếng Anh là Tiger Knight) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty TQ Digital thuộc NetDragon. Sản phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc làm nền chính kết hợp với gameplay đậm chất chiến tranh chân thực, người chơi sẽ được xông pha trận địa rộng lớn với hàng trăm người tham gia.


Điểm đầu tiên phải nói tới ở sản phẩm này đó chính là chất lượng đồ họa.Hổ Báo Kỵ được phát triển bằng Unreal Engine 3 nhằm đảm bảo 1 chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và chân thực nhất nhằm lột tả và tái khiến được sự khốc liệt của chiến tranh xa xưa. Các mô hình thiết kế nhân vật và cảnh vật mang phong cách chân thực với kích thước to lớn cùng độ chi tiết cao, những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, ánh sáng phản chiếu, khử răng cưa đều được chăm chút.
Cơ chế chiến đấu trong Hổ Báo Kỵ thiên về hướng hành động khi người chơi có thể điều khiển nhân vật thực hiện nhiều thao tác khác nhau như đâm chém, đỡ đòn. Điểm đặc biệt nhất trong gameplay của trò chơi là tính năng chiến đấu trên lưng ngựa được mô phỏng rất chân thực, game thủ sẽ có thể dẫn đầu hạm đội hàng trăm quân kỵ chinh phục nơi biên ải.
Bên cạnh đó, trò chơi còn đưa vào rất nhiều loại chiến mã với các dạng phẩm chất khác nhau như Hà Sáo Mã, Sơn Đan Mã, Quan Trung Mã, Đại Uyển Mã và cả những loại tuyệt thế danh mã đã đi vào sử sách như Xích Thố, Đích Lư, Tuyệt Ảnh…Dũng Giả Đại Mạo Hiểm


Dũng Giả Đại Mạo Hiểm là một game online 2.5D thuộc thể loại casual phiêu lưu có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi Pixel Soft và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi sẽ đưa người chơi tới những hành trình đầy thú vị và thử thách tới các địa danh bí ẩn của thế giới, bên cạnh đó là 1 gameplay đậm tính casual với nhiều tố đến từ các thể loại khác nhau như action, TPS, MMORPG.

Nội dung cốt lõi của trò chơi nay sẽ xoay quanh 3 yếu tố chính là giải mã cơ quan, khám phá toàn cầu và thu thập bảo vật. Người chơi sẽ được vào vai 1 nhà mạo hiểm chuyên đi săn tìm báu vật, với những hành trình tới mọi địa danh nổi tiếng trên thế giới như Cairo, Thượng Hải, Paris, Rio de Janeiro, hay thậm chí là tới lục địa huyền thoại Atlantis. Tìm hiểu về các nền văn hóa cổ đại của Ai Cập, Hoa Hạ, Hy Lạp, Maya chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút nhiều sự chú ý của game thủ.


Và lẽ đương nhiên là không cuộc phiêu lưu nào lại không có thử thách và nguy hiểm của riêng nó. Các cạm bẫy và cơ quan trong Dũng Giả Đại Mạo Hiểm được thiết kế vô cùng đa dạng cho mỗi màn chơi, người chơi sẽ cần sự nhạy bén của thao tác điều khiển và khả năng tư duy sắc sảo để vượt qua chúng. Phần thưởng cho người chơi sau khi giành chiến thắng sẽ là những bảo vật thần bí của thế giới như vương trượng của Pharaoh, Long Bảo, Thanh Đồng cực quý, cuốn sách vàng bí ẩn…

Sản phẩm này đã được nhào nặn trong suốt 3 năm qua, tuy nhiên nó mới chỉ được công bố chính thức tại Tencent Games Carnival 2013 ngày 29 tháng 11 vừa qua. Vào ngày 16 tháng 12 tới, Dũng Giả Đại Mạo Hiểm sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Chữ ký của alonegirl208

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tổng số bài gửi :
397
:
Tiền VND :
15701
:
Ngày Gia nhập :
02/04/2013
:
Tuổi★☆ :
19
:
avatar
smallsoul
♫♫๖ۣۜTổng ๖ۣۜQuản♥♠
Danh hiệu ♫♫๖ۣۜTổng ๖ۣۜQuản♥♠


Hiện Đang:
Tổng số bài gửi : 397
Tiền VND : 15701
Ngày Gia nhập : 02/04/2013
Tuổi★☆ : 19
Tổng số bài gửi : 397
Tiền VND : 15701
Ngày Gia nhập : 02/04/2013
Tuổi★☆ : 19

Bài gửiTiêu đề: Nhầm box rùi wa box game online ýk thým.
LoadingXem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Top game online bom tấn vừa mới ra mắt thị trường

[quote="alonegirl208"]Đao Phong Thiết Kỵ

Đao Phong Thiết Kỵ (tên tiếng Anh là Iron Knight) là một game online3D thuộc thể loại game hành động quyết đấu được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Sản phẩm tai zalo này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực cho người chơi nhờ vào 1 nền tảng đồ họa tối tân và 1 gameplay có chiều sâu về quân sự chiến tranh thời xưa.

Tựa game này mới được công bố chính thức tại ngày đầu tiên của Tencent Games Carnaval 2013 là 29 tháng 11, nó nằm trong số những sản phẩm mới nhất mà Tencent sẽ mang lại cho người chơi trong thời gian tới.


Bối cảnh và cốt truyện chính của Đao Phong Thiết Kỵ sẽ lấy thời kỳ Tam Quốc Diễn Nghĩa làm nền chính, tất cả những yếu tố về nhân vật, trang bị, chiến trường đều sẽ được thiết kế lại thật chi tiết và bám sát theo lịch sử nhất nhằm giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm cảm xác được xông pha trận mạc thời cổ đại ra sao. Trò chơi cũng hứa hẹn ở giai đoạn phát triển sau này sẽ đưa thêm nhiều trận chiến nổi tiếng từ nhiều thời kỳ khác nhau giúp gameplay được đa dạng hơn như Lưu Bang quyết chiến Hạng Vũ, Tùy Đường Diễn Nghĩa…


Bên cạnh đó, để mô phong sự chân thực của chiến tranh thời xưa, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng nhiều loại vũ khí như đao, kiếm , thương, kích, côn, cung, ai la trieu phu… Mỗi võ tướng xung trận sẽ có thể mang theo 3 loại binh khí và tự ý thay đổi cho phù hợp với từng tình huống. Hơn nữa, Đao Phong Thiết Kỵ sẽ sử dụng hệ thống engine vật lý tiên tiến giúp cho quá trình chiến đấu trở nên chân thực hơn với nhiều động tác phong phú như lăn lộn, né tránh, đỡ đòn, mỗi nhát đao, từng mũi kiếm đều có sự uy lực tới tận da thịt.


Thiên Dụ

Thiên Dụ (tên tiếng Anh là Revelation) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Sản phẩm này mang phong cách fantasy phương Đông, kết hợp với những yếu tố hành động và 1 nền tảng đồ họa đẳng cấp nhằm mang lại những trải nghiệm kỳ thú, mới lạ nhất cho người chơi.

Trước khi G-Star 2013 diễn ra 1 tuần, NetEase có úp mở với người trong ngành rằng họ đang có trong tay 1 MMORPG 3D hoàn toàn mới và tải game kết giới sẽ con cờ chiến lược tiếp theo của hãng trong tương lai. Và NetEase đã không hề nói ngoa khi họ đã chính thức cho ra mắt Thiên Dụ vào ngày đầu tiên của triển lãm game lớn nhất Hàn Quốc và ngay lập tức gây được sự chú ý của giới truyền thông tại đây. Theo lời 1 người phụ trách của NetEase thì tựa game này đã được bí mật phát triển trong 4 năm với 1 khoản đầu tư khổng lồ.


Bối cảnh và nội dung chính của trò chơi mang nhiều yếu tố của 2 nền văn hóa Đông – Tây cũng như phong cách võ hiệp đậm Châu Á với sự huyền bí, ma ảo của Châu Âu. Nền tảng đồ họa của Thiên Dụ được sử dụng những công nghệ mới nhất trong quá trình phát triển, các hiệu ứng phực tạp như ánh sáng, phủ bóng, hệ thống thời tiết, hệ thống màn đêm hay lực gió đều rất chân thực, người chơi sẽ được phiêu lưu và khám phá 1 thế giới cực kỳ rộng lớn cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Hiện nay, các thông tin chi tiết hơn về Thiên Dụ vẫn đang được NetEase giữ kín, chỉ biết rằng hãng đang rất tập trung phát triển sản phẩm này để có thể ra mắt người chơi được sớm nhất trong năm 2014.


Hổ Báo Kỵ


Hổ Báo Kỵ (tên tiếng Anh là Tiger Knight) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty TQ Digital thuộc NetDragon. Sản phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc làm nền chính kết hợp với gameplay đậm chất chiến tranh chân thực, người chơi sẽ được xông pha trận địa rộng lớn với hàng trăm người tham gia.


Điểm đầu tiên phải nói tới ở sản phẩm này đó chính là chất lượng đồ họa.Hổ Báo Kỵ được phát triển bằng Unreal Engine 3 nhằm đảm bảo 1 chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và chân thực nhất nhằm lột tả và tái khiến được sự khốc liệt của chiến tranh xa xưa. Các mô hình thiết kế nhân vật và cảnh vật mang phong cách chân thực với kích thước to lớn cùng độ chi tiết cao, những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, ánh sáng phản chiếu, khử răng cưa đều được chăm chút.
Cơ chế chiến đấu trong Hổ Báo Kỵ thiên về hướng hành động khi người chơi có thể điều khiển nhân vật thực hiện nhiều thao tác khác nhau như đâm chém, đỡ đòn. Điểm đặc biệt nhất trong gameplay của trò chơi là tính năng chiến đấu trên lưng ngựa được mô phỏng rất chân thực, game thủ sẽ có thể dẫn đầu hạm đội hàng trăm quân kỵ chinh phục nơi biên ải.
Bên cạnh đó, trò chơi còn đưa vào rất nhiều loại chiến mã với c

Chữ ký của smallsoul

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết