Thành Phố Bên Sông Đà
Thành Phố Bên Sông Đà

Diễn đàn Giải trí Tổng hợp

Đúng 12h ngày mai 19/6/2015 võ lâm Phú Quy chính thưc open betamylocphattai33
Võ Lâm Công Thành Open 12h Hôm Nay Tham Gia Ngay Kẻo Lỡmylocphattai33
Chính Thức Aplates Test Thử SV Công Thành Chiến Ngay Hôm Nay Trước Khi Openmylocphattai33
Khai Mở Cụm Máy Chủ Công Thành Chiến Ngay Hôm Nay Chiến Ngay Kẻo Lỡmylocphattai33
[Hót] kí tự đặc biện thường dùng trong gamesmallsoul
[Hót] Tuyển BQT cho Forumsmallsoul
Nội Quy Diễn Đàn Member + BQT vào xem kĩ nhé!smallsoul
hót girl hát hay nhất ChiNasmallsoul
Máy Chủ + Phiên Bản Mới Võ Lâm Phong Vương Open 11h Hôm Naysmallsoul
dot kick lauonglayqua40
dot kick tang 99999999999999 vicoionglayqua40
[Gunny Lậu] Gunny Private PB Kỵ Binh Gà có skill Pet Siêu Preetankz01
Gunvkl.us Gunny Siêu Pree. ổn định lâu dài. có skill Pet. PB kỵ binh gàtankz01
GUnny Mới Open hqa. PB bậc thầy Luyện THú Siêu Pre có skill pet ổn định. chơi lâu dàitankz01
Gunny Private pree xu. chơi ổn định dài lâu. có skill pet+guildtankz01
Gunny II bậc thầy luyện thú Pree Xu -- Full Skill Guild+pettankz01
Gunny II Phiên bản bậc thầy luyện thú Full Skill Pét+Guildtankz01
volam-vietnam Server Được Đánh Giá Hot Nhất 2014cavedem
Kiếm Thế Giang Hồ : 25/06/2014 Aphatest -->> 28/06/2014 Open.. Trang bị hoàn toàn mới, Tống kim nhận đồng thường, Trian đồng tẹt ga, Hệ thống Skill 150, Phi phong mới Siêu Thần - Đại Thánh.kiemthegiangho
Đầy ắp hoạt động vui hè cho thiếu nhiheo.con12
Bài viết trong ngày
Các bài viết trong tháng
Thống kê tổng thể
Topic sôi nổi nhất
Topic xem nhiều nhất
Thành viên có nhiều chủ đề nhất
Thành viên post bài nhiều nhất trong một tuần
Thành viên post bài nhiều nhất trong tháng
Top poster
Số topic trong tháng

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tổng số bài gửi :
33
:
Tiền VND :
5000
:
Ngày Gia nhập :
03/09/2013
:
Tuổi★☆ :
28
:
danganhihb
♪Víp♥Member♪
Danh hiệu ♪Víp♥Member♪


Hiện Đang:
Tổng số bài gửi : 33
Tiền VND : 5000
Ngày Gia nhập : 03/09/2013
Tuổi★☆ : 28
Tổng số bài gửi : 33
Tiền VND : 5000
Ngày Gia nhập : 03/09/2013
Tuổi★☆ : 28

Bài gửiTiêu đề: Truyền thuyết Vương triều quật khởi
LoadingXem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Truyền thuyết Vương triều quật khởi

Thế Giới Hoàn Mỹ: Vương Triều Quật Khởi” với sự xuất hiện trở lại của tứ  đại đế vương đã tiết lộ những chi tiết lịch sử hoàn toàn mới về Đại Lục  Hoàn Mỹ. Kinh đô của 4 vị đế vương đã chìm đắm hàng ngàn năm, vì sao  bỗng xuất hiện trở lại, duyên nợ ngàn kiếp của 4 vị đế vương ra sao, rốt  cuộc đâu mới chính là nguồn cơn của những trận giao chiến?

Tìm kiếm Ngũ đế danh đô
Hơn 2000 năm trước, Đại Lục Hoàn Mỹ bỗng cùng lúc xuất hiện 5 tòa thành  hoành tráng, chính thức tuyên bố chủ quyền của nhân loại trên mảnh đất  Đại Lục và được gọi là “Ngũ Đế Danh Đô”. Hoàn Mỹ năm 2366, Hắc Đế tại  Bắc Đại Lục tiến hành tổng động viện, triệu tập 40 vạn chiến sĩ Bắc Man  Tộc xâm nhập Tây Đại Lục, gặp phải sự chống trả quyết liệt của liên minh  Tây Đại Lục.
Lúc bấy giờ, hai bên giao tranh quyết liệt, tạo nên cuộc chiến khốc liệt  nhất trong lịch sử Hoàn Mỹ. Vậy mà, trong trận chiến này, Bắc Man Nhân  tưởng chừng như sắp thắng lại bại trận, sụp đổ cả về thể chất lẫn tinh  thần.
Trận chiến rúng động đất trời, nghịch chuyển càn khôn này đã để lại  tiếng vang cho hậu thế ngàn đời. Với sự kiềm chế giữa các thế lực ngũ đế  danh đô, Hoàn Mỹ những năm 2388 đến 2792 đều trải qua hàng trăm năm hòa  bình. Theo dòng chảy thời gian, Hắc Đế Danh Đô, Bạch Đế Danh Đô, Xích  Đế Danh Đô, Thanh Đế Danh Đô đều lần lượt biến mất khỏi lịch sử Hoàn Mỹ.
Nguồn gốc chiến tranh- Ân oán Hắc Đế và Bạch Đế
Tại mảnh đất băng giá phương bắc, băng và tuyết tích tụ ngàn năm đã tạo  nên tòa thành rộng lớn- Hắc Băng Bảo. Là thủ lĩnh của Bắc Man Tộc, hậu  duệ của Y Vạn, Y Đế Ti không bao giờ quên nỗi nhục bại tại Tây Lục năm  2368.
Tải game i chơi online miễn phí

Y Đế Ti chiêu mộ dũng sĩ Man Tộc, quyết trả thù Tây Lục. Hoàn Mỹ năm  4012, thời cơ phục thù đã đến, Hắc Đế Chi Đô vang vọng tiếng gầm rú của  Bắc Man chiến sĩ. Những hành động quân sự của Bắc Đại Lục không cánh mà  bay, đã truyền đến tai Bạch Đế.
Bạch Đế dùng những tảng đá trắng tinh bao quanh tường thành, tạo nên bức  tường vừa tráng lệ lại kiên cố, ngăn chặn sự xâm nhập của Hắc Đế. Bạch  Đế phái những chiến binh tinh nhuệ nhất bảo vệ thành trì, nghênh đón đại  chiến xảy ra bất cứ lúc nào.
Xích Đế đột kích bất ngờ, chiến đấu để sinh tồn

Xích Đế Chi Đô tọa lạc gần Hỏa Sơn, tường thành bị lửa thiêu đốt chuyển  màu đỏ, ngọn lửa lúc nào cũng cháy cao đến vài mét. Người dân Nam Đại  Lục cam chịu sống trong điều kiện thiếu thốn khắc nghiệt vô cùng.

Thống trị nơi này là hậu duệ của Hỏa Long, vốn đã quen sống trong hoàn  cảnh khí hậu đặc biệt, nhưng khi tận mắt chứng kiến người dân sống trong  cảnh khổ sở thực khiến nàng không khỏi bất an. Với những con rồng nhỏ  ngự trên đầu và vai, Xích Đế hiện lên rất đặc biệt, bên trong miệng có  thể nhả ra những quả cầu lửa có thể biến muôn hình vạn trạng.
Bạch Đế và Hắc Đế xảy ra giao tranh vốn không liên quan đến Xích Đế  nhưng nghe nói Bắc Lục tấn công đã lâu, 2 bên đều tổn thất quân lực khá  lớn, nảy ý định “thừa nước đục thả câu”. Nàng triệu tập các cận thần  trung thành bàn tính sách lược, âm mưu gây nên trận chiến kinh thiên  động địa.
Thanh Đế tham chiến, tứ quốc hỗn chiến
Mặt biển động dữ dội, những con sóng hỗn độn tung bọt trắng xóa, gió dữ  dội xô thuyền lắc lư…..Qua thông báo của lũ cá, Đông Lục- Thanh Đế cũng  nghe được thông tin chiến sự sắp xảy ra trên Bắc Lục. Thông tin này  khiến nữ vương cảm thấy thú vị vô cùng, nhanh chóng triệu tập quân lính  tham chiến.
Tải ola kul miễn phí


Người dân Đông Lục được biết đến là những người ham mê chính chiến, tình  hình chiến sự hiện nay thực khiến các thủy thủ thích thú vô cùng, họ  mong ngóng đến ngày được xuất trận chiến đấu. Tuyên bố tham chiến của  Thanh Đế đã gióng lên tiếng trống báo hiệu tứ quốc hỗn chiến. Các dũng  sĩ đã được tứ đế hiệu triệu, hãy chuẩn bị tinh thần tham gia chiến đấu.
Đằng sau chiến tranh
Anh hùng thiên hạ lũ lượt đầu quân tứ đế với mong muốn sở hữu những phần  thưởng giá trị. Thế nhưng, bọn họ không hề biết rằng, Linh Mạch quý giá  bên trong Tổ Long Thành mới là mục đích cuối cùng của tứ đế, có Linh  Mạch là có thiên hạ.
Chỉ những trận chiến với sách lược khôn ngoan mới có cơ hội đoạt lât sức  mạnh Linh Mạch. Rốt cuộc, ai là người đủ bản lĩnh sở hữu Linh Mạch?  Lịch sử Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ viết tiếp ra sao? Chúng ta hãy tìm câu trả  lời trong “Thế Giới Hoàn Mỹ: Vương Triều Quật Khởi”!
Tải game ngũ đế online

Chữ ký của danganhihb

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết