Thành Phố Bên Sông Đà
Thành Phố Bên Sông Đà

Diễn đàn Giải trí Tổng hợp

Đúng 12h ngày mai 19/6/2015 võ lâm Phú Quy chính thưc open betamylocphattai33
Võ Lâm Công Thành Open 12h Hôm Nay Tham Gia Ngay Kẻo Lỡmylocphattai33
Chính Thức Aplates Test Thử SV Công Thành Chiến Ngay Hôm Nay Trước Khi Openmylocphattai33
Khai Mở Cụm Máy Chủ Công Thành Chiến Ngay Hôm Nay Chiến Ngay Kẻo Lỡmylocphattai33
[Hót] kí tự đặc biện thường dùng trong gamesmallsoul
[Hót] Tuyển BQT cho Forumsmallsoul
Nội Quy Diễn Đàn Member + BQT vào xem kĩ nhé!smallsoul
hót girl hát hay nhất ChiNasmallsoul
Máy Chủ + Phiên Bản Mới Võ Lâm Phong Vương Open 11h Hôm Naysmallsoul
dot kick lauonglayqua40
dot kick tang 99999999999999 vicoionglayqua40
[Gunny Lậu] Gunny Private PB Kỵ Binh Gà có skill Pet Siêu Preetankz01
Gunvkl.us Gunny Siêu Pree. ổn định lâu dài. có skill Pet. PB kỵ binh gàtankz01
GUnny Mới Open hqa. PB bậc thầy Luyện THú Siêu Pre có skill pet ổn định. chơi lâu dàitankz01
Gunny Private pree xu. chơi ổn định dài lâu. có skill pet+guildtankz01
Gunny II bậc thầy luyện thú Pree Xu -- Full Skill Guild+pettankz01
Gunny II Phiên bản bậc thầy luyện thú Full Skill Pét+Guildtankz01
volam-vietnam Server Được Đánh Giá Hot Nhất 2014cavedem
Kiếm Thế Giang Hồ : 25/06/2014 Aphatest -->> 28/06/2014 Open.. Trang bị hoàn toàn mới, Tống kim nhận đồng thường, Trian đồng tẹt ga, Hệ thống Skill 150, Phi phong mới Siêu Thần - Đại Thánh.kiemthegiangho
Đầy ắp hoạt động vui hè cho thiếu nhiheo.con12
Bài viết trong ngày
Các bài viết trong tháng
Thống kê tổng thể
Topic sôi nổi nhất
Topic xem nhiều nhất
Thành viên có nhiều chủ đề nhất
Thành viên post bài nhiều nhất trong một tuần
Thành viên post bài nhiều nhất trong tháng
Top poster
Số topic trong tháng

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tổng số bài gửi :
33
:
Tiền VND :
5000
:
Ngày Gia nhập :
03/09/2013
:
Tuổi★☆ :
27
:
danganhihb
♪Víp♥Member♪
Danh hiệu ♪Víp♥Member♪


Hiện Đang:
Tổng số bài gửi : 33
Tiền VND : 5000
Ngày Gia nhập : 03/09/2013
Tuổi★☆ : 27
Tổng số bài gửi : 33
Tiền VND : 5000
Ngày Gia nhập : 03/09/2013
Tuổi★☆ : 27

Bài gửiTiêu đề: Top game online đồ họa đẹp nhưng lại rất nhẹ
LoadingXem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Top game online đồ họa đẹp nhưng lại rất nhẹ

1. Quyết Chiến Tử Cấm
Quyết Chiến Tử Cấm (tên gốc là Thương Sinh) là môt game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Ulands và vận hành bởi công ty BianFeng. Trò chơi có những hệ thống gameplay đặc sắc cùng với một cơ chế chiến đấu mượt mà và đầy sức cuốn hút, tất cả được lồng ghép vào một thế giới hỗn loạn với các thế lực phe cánh riêng rẽ không ngừng tranh đấu.
Xem thêm tải game túy giang hồ onlineĐiểm đặc biệt nhất trong những tính năng của Quyết Chiến Tử Cấm là cho phép người chơi vừa chơi game vừa có thể xem webcam của bạn chơi một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn là những người chơi được nhà sản xuất tuyển chọn để phát webcam đều là những game thủ nữ xinh đẹp, điều này sẽ khiến cho quá trình trải nghiệm trở nên thú vị hơn rất nhiều khi ta luôn cảm thấy có 1 người bạn gái đồng hành với mình, game thủ cũng có thể chat giao lưu nều muốn.

Gameplay của Quyết Chiến Tử Cấm sẽ thiên về hướng PK khi hệ thống phân chia thế lực được phân lầm 3 bên là Thiên Triều, Đồ Lan và Đại Thuấn. Người chơi sẽ có thể thiết lập nhân vật với 4 sự lựa chọn về môn phái bao gồm Chiến Túc, Dược Tông, Kỳ Môn và Lưu Tinh. Mỗi môn phái sẽ có 2 hướng phát triển nghề nghiệp độc đáo với phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau.

Chiến Túc sẽ phân thành 2 hướng là Chiến Cuồng Sĩ thiên về tấn công với những loại vũ khí cỡ lớn và Thống Lĩnh Sĩ thiên về hướng về phòng thủ với khả năng dụng tấm chắn phi thường. Dược Tông sẽ phân thành Luyện Dược Sư chuyên sử dụng các loại phép thuật bổ trợ từ phía sau và Đảo Văn Sư chuyên chịu trách nhiệm trị thương và hồi phục cho đồng đội.Kỳ Môn sẽ phân thành Luyên Băng Thủ có sở trường khống chế hàn băng để tấn công đối phương và Thiên La Thủ có nội công vô cùng thâm hậu cùng khả năng sử dụng độc dược để ám hại kẻ địch. Lưu Tinh sẽ phân thành Hỏa Súng Thủ có sở trường về các loại hỏa khí với lực sát thương cao và Độn Ảnh Giả chuyên sở trường các loại cạm bẫy và có sự linh hoạt tuyệt đối.

2. Thiên Ma Truyền Thuyết
Thiên Ma Truyền Thuyết là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài Tây Phương ma ảo được phát triển bởi công ty QingDao và vận hành bởi GuangYu. Người chơi sẽ được lạc vào một thế giới kỳ ảo nơi xảy ra những cuộc chiến tranh đầy hỗn loạn giữa những vị thần, bên cạnh 1 nền đồ họa đẹp và nội dung game phong phú sẽ đem lại những trải nghiệm đầy thú vị cho game thủ.
Xem thêm tải game tiên hiệp 3Phương diện hình ảnh của Thiên Ma Truyền Thuyết được phát triển bằng 1 bộ engine 3D tự nghiên cứu dưới sự hỗ trợ của 3DSMax nhằm mang lại 1 nền đồ họa sắc nét và ấn tượng, đánh mạnh vào thị giác của người xem.Gameplay của trò chơi sẽ tập trung vào tính năng PK, ngoài những cơ chế PVP, PVE truyền thống thì người chơi sẽ còn được thưởng thức những nội dung độc đáo như hệ thống chiến tranh liên minh, hệ thống tử chiến và nhiều hình thức quyết đấu nhằm đẩy mạnh sự ghanh đua, so tài giữa các game thủ với nhau. Một điểm đặc sắc nữa của trò chơi này là hệ thống pet được phân chia làm 2 hướng chiến đấu và bổ trợ, pet chiến đấu có thể tọa kỵ và giúp đỡ người chơi combat, còn pet bổ trợ có thể giúp người chơi nhặt vật phẩm.Hệ thống nghề nghiệp và chủng tộc trong Thiên Ma Truyền Thuyết khá phong phú với 6 chủng tộc để người chơi lựa chọn là Thiên Võ Tộc, Nhân Tộc, Âm Tộc, Thị Huyết Tộc, Chú Tộc và Hồn Tộc, bên cạnh 4 lớp nghề nghiệp tương thích cho từng chủng tộc là Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư và Du Hiệp. Khi người chơi đạt cấp 40 thì có thể tiến hành chuyển nghiệp, mỗi nghề nghiệp ban đầu sẽ có 2 hướng để phát triển mạnh hơn nhằm tạo thêm sự đa dạng cho các nhân vật.
Xem thêm tai nghe bà bầu

Chữ ký của danganhihb

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết